Máy Phát Điện Cummins 1000kva 02

Kho hàng Máy phát điện Nhật Bản thuộc Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa M.A.C , được thành lập đầu năm 2013 và hoạt động với trụ sở chính tại TP.HCM.

 

1. Lĩnh vực hoạt động chính.

 

- Kho hàng Máy phát điện Nhật bản chuyên cung cấp Máy phát điện( Nguồn điện dự phòng). Trong đó bao gồm máy phát điện mới và máy phát điện đã qua sử dụng nhập từ các nước có thương hiệu hàng đầu.

 

+ Dòng máy phát điện mới : Máy phát điện Cummins xuất xứ Mỹ và Cummins xuất xứ Trung Quốc, Máy phát điện Perkins(Anh) xuất xứ Malaysia.

 

+ Dòng máy phát điện cũ đã qua sử dụng: Máy phát điện cũ hiệu Cummins xuất xứ Mỹ, Máy phát điện cũ hiệu Jonhdeer xuất xứ Mỹ, Máy phát điện cũ hiệu Perkins xuất xứ Anh. Đặc biệt, Công ty chuyên cung cấp các dòng máy phát điện cũ xuất xứ từ Nhật bản như: Máy phát điện cũ hiệu Mitsubishi, Máy phát điện cũ hiệu Hino, Máy phát điện cũ hiệu Yanmar, Máy phát điện cũ hiệu Komatsu, Máy phát điện cũ hiệu Denyo...đây là dòng máy có thương hiệu lớn nhất trên thế giới về chất lượng, độ bền, tiêu hao nhiên liệu thấp và được rất nhiều nước đang phát triển ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

 

- Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, Công ty chúng tôi luôn mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn máy phù hợp với từng mô hình đầu tư và phù hợp với mức đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

- Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi đang mở rộng dịch vụ Cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn cho các công ty, nhà đầu tư cần sử dụng nguồn điện dự phòng nhất thời, chưa đầu tư tới máy phát điện hoặc khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất là thuê máy phát điện dài hạn và hưởng dịch vụ từ nhà cung cấp.

 

- Song song với việc cung cấp máy phát điện, Công ty chúng tôi còn chuyên sửa chữa các loại Máy phát điện cũ sử dụng nhiên liệu Diesel từ phần động cơ đến phần điện như dyamo, tủ điện điều khiển...trực tiếp sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề hàng đầu TP.HCM.

 

2. Phương châm hợp tác của Công ty.

 

- Một khách hàng là một đối tác tiềm năng và bền vững , quan trọng hơn hết đó là cầu nối chắc chắn nhất để Công ty chúng tôi tìm tới nhiều đối tác tiềm năng khác. Và mạng lưới này sẽ giúp chúng tôi phát triển bền vững trong tương lai.

 

- Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đồng thời luôn hiểu Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Công ty chúng tôi.

 

3. Lời Tri ân.

 

- Công ty chúng tôi chân thành gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng trong thời gian qua đã hợp tác với chúng tôi và cho chúng tôi nhiều cơ hội mới để phát triển bền vững. Chúng tôi xin kính chúc tất cả quý khách hàng luôn thành công rực rỡ .


Các bài khác