Cho Thuê Máy Phát Điện Đồng Nai Tiện Lợi Uy Tín

Máy phát điện 300kva

Công ty Máy Phát Điện MAC có thâm niên lâu đời trong dịch vụ cho thuê máy phát điện chất lượng, giá rẻ, uy tín tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với nhiều chủng loại máy đa dạng với các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản và các nước Châu Âu.

Nhu cầu thuê máy phát điện tại Đồng Nai ngày càng gia tăng

Một trong những lĩnh vực quan trọng của tỉnh Đồng Nai là phát triển công nghiệp và xây dựng các KCN. Chính vì thế có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên, tạo thành 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha. Đi kèm theo đó là lượng điện năng tiêu thụ ngày càng tăng một cách chóng mặt.

Với nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng ngày càng cao, công ty Máy Phát Điện MAC quyết định phát triển mảng cho thuê máy phát điện tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Nhằm góp phần cung cấp dịch vụ tốt nhất và cần thiết cho nhu cầu thuê của khách hàng trên các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi nét về dịch vụ cho thuê máy phát điện tại MAC

Với nhiều mẫu mã phong phú, công suất đa dạng có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng cho các doanh nghiệp, Trường học, Công ty xây dựng, Kinh doanh nhà hàng khách sạn, và các tòa nhà cho thuê chung cư, các công trình…

  • Máy Phát Điện Mitsubishi 300kva

Việc Công ty chuyên cho thuê máy phát điện tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận là cần thiết để trở thành đối tác bền vững, lâu dài với khách hàng, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện lên tầm cao mới và cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Mục tiêu của Công ty xây dựng mảng cho thuê máy phát điện tại đồng nai và các tỉnh và tiến tới mục tiêu cùng khách hàng phát triển và xây dựng đất nước ngày một phồn vinh.

Với dịch vụ chuyên nghiệp. nhanh chóng, giá cả cho thuê phù hợp, bao vận chuyển đến tận công trình, bao công lắp đặt và có dịch vụ nhân công trực máy…Chúng tôi bảo đảm mang đến dịch vụ cho thuê tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được thuê máy phát điện chất lượng

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng này, xin hãy liên hệ với Công ty Máy Phát Điện MAC, chúng tôi chuyên cho thuê dài hạn, ngắn hạn với giá cả ưu đãi và cung cấp máy chất lượng. Cam kết uy tín trong quá trình hợp tác vì lợi ích đích thực của đôi bên.

Công ty chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách và trở thành đối tác lâu dài, cùng phát triển bền vững, cùng hội nhập với nền kinh tế phát triển hiện nay.

Chân thành gửi lời tri ân và kính chúc quý khách luôn phát triển và thành công.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA MAC

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 0939.363.792

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Website: banmayphatdien.com.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *