GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Kho hàng Máy phát điện Nhật bản( Thuộc Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa M.A.C) đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện trên cả nước. Khách hàng đã hợp tác với Công ty chúng tôi đến từ mọi miền đất nước. Chính vì điều này mà Công ty cần phải nổ lực hơn nữa để phát triển nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, đồng thời đáp lại niềm tin của khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi.

 

Công ty luôn tâm niệm " Sự tin dùng của khách hàng là sự sống và phát triển ".  Trãi qua thời gian hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện, từ lúc sơ khai khởi nghiệp Công ty và cho tới hiện tại, Công ty chúng tôi đã thấy rõ tầm quan trọng của sự tin dùng từ khách hàng quý giá như thế nào? và chúng tôi luôn trân trọng điều đó.

 

Để tri ân khách hàng đã và đang hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi cam kết luôn giữ vững niềm tin tưởng của khách hàng từ trước đến nay và phát huy hơn nữa để trở thành đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín hàng đầu. Trở thành đối tác chiến lược, hợp tác bền vững và đôi bên cùng có lợi.

 

Công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách luôn luôn thành công lớn trong lĩnh vực mình đang hoạt động và rất mong trở thành đối tác lâu dài cùng nhau phát triển. Một lần nữa Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ của tất cả các đối tác trên cả nước.

 

Các dịch vụ cung cấp hiện nay của chúng tôi về máy phát điện công nghiệp


- Cung cấp tất cả các dòng máy phát điện công nghiệp mới nhập khẩu có tiếng trên thị trường với các thương hiệu sử dụng rộng rãi hiện nay trên toàn thế giới như: 

> Máy phát điện hiệu Cummins chính hãng: Động cơ ( Cummins - Usa - Ấn độ - Trung Quốc) thuộc nhà máy Cummins chính hãng lắp ráp tổ hợp máy và chứng nhận bảo hộ toàn cầu.

> Máy phát điện Denyo của Nhật bản chính hãng: Động cơ ( Komatsu, Mitsubishi, Isuzu, Hino, Yanmar, Kubota)

> Các dòng máy phát điện mới được nhập về cung cấp cho quý khách đều có đầy đủ chứng nhận CO, CQ

 

- Bán đầy đủ các dòng máy phát điện cũ đã qua sử dụng, hàng bãi nội địa nguyên zin nguyên bản từ các nước nổi tiếng uy tín nhất trên trường quốc tế như:

>> Máy phát điện công nghiệp cũ đã qua sử dụng được nhập khẩu từ nước nội địa nhật bản ( từ trong ngành thường gọi là: máy nội địa nhật, hàng bãi nhật): Thuộc các nhà máy nổi tiếng sản xuất: Denyo, Airman...Và các động cơ tích hợp gồm: Mitsubishi, Komatsu, Yanmar, Isuzu, hino, kubota

>> Máy phát điện cũ đã qua sử dụng của Mỹ được sản xuất bởi các tập đoàn lớn như: Nhà máy Cummins chính hãng, Caterpilla, Johndeer...

 

- Ngoài ra, chúng tôi còn Cung cấp dịch vụ thu mua máy thanh lý máy phát điện cũ khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng, hoặc trao đổi khi quý khách mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh và cần máy phát có công suất lớn hơn. Với hình thức thu mua máy với giá trị hợp lý nhất thông qua chất lượng máy còn lại như thế nào và thời gian khấu hao nhằm mang lại yếu tố phù hợp nhất giảm tối đa thiệt thòi cho quý khách.

 

- Đồng thời, cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy phát điện tận nơi với chi phí cạnh tranh nhất và mang lại chất lượng cao nhất để quý khách hài lòng và yên tâm giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi

 

>>> Chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới giá trị cao nhất khi quý khách có nhu cầu. Rất vui và mong được phục vụ.

 

 

 


Các bài khác