Máy Phát Điện Isuzu 45kva

Liên Hệ Tư Vấn Máy Phát Điện

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về lắp đặt, cấu hình thông số kỹ thuật về máy phát điện.

Call: 0939.363.792

  1.Máy phát điện công nghiệp là gì ?

  1.Máy phát điện công nghiệp là gì ?
  Máy phát điện công nghiệp là một cỗ máy sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để biến đổi từ cơ năng thành điện năng. Các nguồn năng lượng cơ năng có thể là động cơ tua bin hơi nước, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió ….Và các nguồn cơ năng khác. Hiện nay máy phát điện công nghiệp có một vai trò không nhỏ trong việc cung ứng điện cho các khu công nghiệp sản xuất, cho lĩnh vực nông nghiệp ,y tế, các khu sinh hoạt,… Và luôn là nguồn điện dự phòng không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh và trong các tòa nhà công ty doanh nghiệp, để đảm bảo cho việc hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục và ổn định, tránh gây thiệt hại đến kinh tế khi xảy ra tình trạng mất điện . Người ta sử dụng máy phát điện công nghiệp với ba chức năng chủ yếu là phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp.
  2.Máy phát điện công nghiệp có bao nhiêu loại?
  1/Máy phát điện chạy xăng Máy phát điện chạy bằng xăng thường có giá mua thấp hơn. Tuy nhiên, máy phát điện xăng không phải là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp lớn hơn. 2/Máy phát điện Diesel Máy phát điện chông nghiệp chạy bằng động cơ diesel 3/Máy phát điện sử dụng khí tự nhiên Máy phát điện tự nhiên sử dụng khí propane hoặc khí hoá lỏng. 4/Máy phát điện tàu thủy Máy phát điện hàng hải thương mại hoặc công nghiệp được thiết kế để chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt. 5/Máy phát điện chạy bằng dầu nặng Nhiên liệu này thuộc loại dầu nhiên liệu số 5 hoặc 6 và sự có sẵn của dầu nhiên liệu nặng phải được xem xét khi lựa chọn loại máy phát điện này.
  3.Ưu điểm của máy phát điện công nghiệp là gì?
  Có thời gian hoạt động lâu dài Công suất lớn nhưng lại tiêu hao ít nhiên liệu Công suất cực kì mạnh nên phù hợp sử dụng cho các loại thiết bị máy móc cần công suất lớn Có khối lượng nặng, kích thước lớn nhưng máy phát điện công nghiệp lại hoạt động rất êm, hệ thống chống ồn tốt Lượng điện năng mà máy phát điện công nghiệp tạo ra cũng luôn ổn định, không chập chờn đứt quãng Do được chạy chủ yếu bằng nhiên liệu dầu diesel nên máy thân thiện với môi trường, hệ thống xả thải hoạt động tốt nên việc thải khí ra môi trường là rất ít; giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường