Thanh lý máy phát điện công nghiệp tận nơi giá cao

thanh lý máy phát điện

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phát điện công nghiệp đang gia tăng, đồng nghĩa với số lượng máy lưu thông trên thị trường càng ngày nhiều. Để giảm bớt chi phí bảo dưỡng hoặc để tái đầu tư mua máy phát điện đời mới hơn người tiêu dùng thường bán đi những máy cũ. Nắm bắt được nhu cầu đó, Máy Phát Điện MAC mở rộng dịch vụ thanh lý máy phát điện công nghiệp, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi nhu cầu sử dụng dịch vụ này đang trờ nên phổ biến tại các doanh nghiệp và công ty.

Thanh lý máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng

Máy Phát Điện MAC nhận thanh lý tận nơi các loại máy phát điện cũ đã qua sử dụng. Máy còn sử dụng được nhưng yếu động cơ, máy gặp trục trặc kỹ thuật hoặc hư hỏng một vài chỗ.

Công ty có nhận đặt ký gửi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng lại các máy phát điện công nghiệp cũ.

Máy đã qua sử dụng và còn tốt nhưng lại phải để kho do không có nhu cầu sử dụng. Công ty chúng tôi nhận thanh lý máy với giá cao để có thể giúp khách hàng nhận lại được một khoản chi phí phải bỏ ra khi mua máy.

Dịch vụ thanh lý giá cao máy cũ hư hỏng, không thể sử dụng

Công ty MAC còn nhận thanh lý máy phát điện cũ đã hư hỏng, không thể sử dụng và sửa chữa với giá rất cao.

Máy phát điện cũ mặc dù đã hư hỏng nhưng lại phải để trong kho. Điều này chiếm đi một khoảng trống khá lớn, gây lãng phí không gian trong kho. Lâu dài máy cũ không sử dụng sẽ phái sinh ra những hỏng hóc. Nhất là các máy không có sự bảo dưỡng thường xuyên dễ biến đổi thành những hóa chất độc hại.

thanh lý máy phát điện đã qua sử dụng bị hư hỏng

Nhằm tiết kiệm đi một khoảng chi phí bảo dưỡng cho những máy không sử dụng. Công ty MAC nhận thanh lý tất cả loại máy của những thương hiệu trên thị trường. Công suất lớn nhỏ khác nhau được sử dụng cho công nghiệp lẫn dân dụng.

Mua bán máy phát điện công nghiệp thanh lý

Tại đây, chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ mua bán các loại máy phát điện công nghiệp thanh lý. Máy phát điện công nghiệp hàng tồn kho, máy phát điện cũ đã qua sử dụng, máy đã hư hỏng, đã qua sửa chữa.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng những loại máy phát điện tốt nhất và có giá cả hợp lý nhất thị trường. Tại kho hàng chúng tôi là nơi có nhiều những loại máy thanh lý chất lượng khác nhau.

Ngoài ra, tại đây có nhiều các loại máy cũ và mới, nhiều tình trạng khác nhau. Khi mua quý khách sẽ được công ty ưu tiên chọn những dòng máy thanh lý còn chất lượng tốt. Tránh khi mua phải hàng thanh lý chất lượng đã xuống cấp khi sử dụng sẽ không đạt hiệu suất cao. Hoặc quý khách sẽ tìm đến những dòng máy Máy phát điện Nhật bãi cũ nội địa chính hãng có chất lượng rất tốt mà giá rất phải chăng.

Những máy phát điện đã hư hỏng nhiều, sử dụng không đạt đủ tiêu chuẩn. Thì sẽ được đem phân rã thành phế liệu nhằm tái chế hoặc tiêu hủy. Ngăn chặn việc máy cũ đã hư hỏng để lâu sẽ gây ra ô nhiễm môi trường gây tác động xấu đến xung quanh.

Tiêu chí thanh lý máy phát điện tại công ty MAC

Thanh lý dựa theo giá trị máy

Thanh lý tùy theo giá trị máy

Nhằm đưa ra những giá trị chính xác cho tình trạng máy phát điện. Thì trước tiên chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy có thể còn sử dụng nữa hay không? Máy hoạt động có tốt hay không?  Máy thuộc thương hiệu gì?

Điều căn bản là chúng tôi sẽ xác định được linh kiện và bộ phận máy bên trong. Là những loại linh kiện máy phát điện nguyên bản hay các loại linh kiện khác. Giá cả của máy phụ thuộc rất nhiều vào các linh kiện và bộ phận bên trong.

Và điều kế tiếp là xem tình trạng các linh kiện bên trong máy. Xem những bộ phận nào đã sửa chữa, bộ phận nào bị hư hỏng. Rồi sau đó sẽ xem xét đến các tiêu chí khác.

Dựa theo thời gian đã sử dụng

Máy phát điện thông thường sẽ có số đo thời gian đã sử dụng được lưu trong bộ đếm của máy. Dựa vào đây chúng tôi sẽ biết được tần suất, số giờ sử dụng máy. Từ đó xác định độ hao mòn của máy. Nếu máy được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín thì sẽ có độ bền tốt hơn những thương hiệu khác cùng thời gian sử dụng máy.

Qua số thời gian đã sử dụng, chúng tôi xác định được độ bền của máy trong lần tiếp theo. Thông thường máy đã có số giờ sử dụng thấp sẽ có giá thanh lý cao hơn máy phát điện đã có giờ sử dụng cao cùng thương hiệu, công suất, loại máy.

Máy được bảo quản tốt hơn thì các linh kiện bên trong sẽ còn tốt hơn máy khác. Sau khi kiểm định một thời gian chúng tôi sẽ có những thang đo chính xác về chất lượng máy.

Dịch vụ thanh lý máy phát điện công nghiệp MAC

Công ty MAC là địa chỉ chuyên thanh lý các dòng máy công nghiệp với giá hợp lý nhất. Các dòng máy được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng và muốn bán đi. Hãy chọn công ty MAC làm địa điểm thanh lý máy.

Thanh lý máy phát điện tại MAC

Tại đây chúng tôi thanh lý tất cả dòng máy phát điện công nghiệp, máy phát điện 3 pha, máy phát điện có công suất từ thấp đến cao. Thanh lý tất cả các dòng máy thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như:

Máy phát điện công nghiệp Mitsubishi, Cummins, Yanmar, Perkins, Kamaz, Huyundai, Isuzu, Denyo, Doosan…

Thanh lý đủ loại công suất từ 5kva, 10kva, 50kva cho tới 3000kva.

Báo giá mua lại chi tiết cho khách hàng dựa theo giá trị máy. Đảm bảo giá thanh lý máy tại MAC cao hơn so với thị trường.

Chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra tình trạng máy và vận chuyển miễn phí.

Ngoài ra công ty còn nhận đổi máy hoặc cho thuê máy phát điện giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu thanh lý máy phát điện công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA MAC

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 0939.363.792

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Website: banmayphatdien.com.vn

Xem thêm các dịch vụ khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *