Tin tức

Bán máy phát điện cũ thương hiệu

Bán máy phát điện cũ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường có tại Công ty Trường Lộc. Công suất đa dạng từ 10kva đến 1500kva, máy nguyên bản nhập từ Nhật bản.

Chi tiết...

Máy phát điện cũ được ưa chuộng

Máy phát điện cũ được ưa chuộng có thương hiệu từ Nhật bản. Dòng máy Mitsubishi, Komatsu, Isuzu, Hino, Yanmar, Nissan...công suất từ 10kva đến 1500kva.

Chi tiết...

Bán máy phát điện cũ HCM

Máy phát điện cũ Trường Lộc là một trong những thương hiệu lớn chuyên cung cấp máy phát điện cũ - Sản phẩm máy phát điện đáng tin cậy chất lượng nơi điểm đến của quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn phục vụ tận tình và chu đáo.

Chi tiết...

Máy phát điện và nguồn gốc

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác. Máy phát điện giữ một vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Nó thực hiện ba chức năng: phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp.

Chi tiết...

LỊCH SỬ phát triển NGÀNH ĐIỆN?

Thực tế, điện luôn hiện hữu xung quanh chúng ta bởi vì nó tồn tại tự nhiên trên trái đất này. Ví dụ, ánh sáng đơn giản là một dòng điện tử (electron) giữa mặt đất và các đám mây. Khi bạn sờ vào một vật nào đó và bị giật, đó chính là dòng điện tĩnh đang di chuyển về phía bạn.

Chi tiết...

Nguyên nhân thiếu điện và giải pháp

Chúng ta đã có rất nhiều tranh cãi về nguyên nhân thiếu điện, nhưng hôm nay tui muốn đưa ra một bài mới, để cùng mọi người phân tích và tranh luận theo một cách khác. Trước đây, nhiều bác cứ thấy thiếu điện là kêu EVN, theo đuôi dư luận là quá dễ rùi, chả sai! Nhưng ở đây toàn là dân điện cả, một lẫn nữa tui cùng các bác tranh luận theo 1 hướng khác về vấn đề này nhé.

Chi tiết...

Không tiết giảm điện trong tháng 8

Mức nước tại các hồ thủy điện sẽ được cải thiện trong tháng 8 nên khả năng phát điện sẽ được nâng cao. Tháng 7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã huy động tối đa các nguồn điện. Đặc biệt, trong thời gian bảo dưỡng sửa chữa hệ thống cung cấp khí Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, EVN đã huy động cả các nguồn điện chạy dầu (DO và FO) có giá thành cao để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và đời sống sinh hoạt của nhân dân cả nước.

Chi tiết...

Năng lượng miễn phí cho máy phát điện

Trước đây, máy phát điện chạy bằng xăng. Do giá xăng tăng, nguồn năng lượng trở nên khan hiếm, mọi người bắt đầu quan tâm và tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế. Hầu như, mọi người đều nhận thấy năng lượng từ pin mặt trời và từ gió không hiệu quả. Các thiết bị tiên tiến tạo năng lượng miễn phí dần chìm vào quên lãng. Cho đến nay, những nhà khoa học vẫn đam mê và tiếp tục nghiên cứu, học hỏi những thứ tốt nhất để sử dụng trong việc tạo ra năng lượng cho máy phát điện.

Chi tiết...
First 6 7 8 9 End