Máy phát điện cummins nhập khẩu chính hãng

Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa MAC

Địa chỉ: Số 32, Đường 22, KP.4, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Kho hàng 1: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Kho hàng 2: Số 556, Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM

Hotline tư vấn: 0939.363.792 ( Mr. Hùng)

 

Chuyên nhập khẩu và cung cấp cho các dự án trên toàn quốc dòng Máy phát điện Cummins chính hãng, với công suất từ 50kva đến 3000kva. Tổ hợp máy phát điện được sản xuất tại nhà máy Cummins chính hãng thuộc tập đoàn Cummmins toàn cầu. Được bảo hộ chất lượng chính hãng và được bảo hành chính hãng của tập đoàn Cummins chính hãng trên toàn cầu.

 

Tổ hợp máy phát điện Cummins chính hãng bao gồm:

1. Động cơ Cummins( Được sản xuất tại nhà máy chính hãng thuộc tập đoàn Cummins toàn cầu).

2. Đầu phát Stamford ( Được sản xuất tại nhà máy Cummins chính hãng)

3. Hệ thống tủ điện điều khiển( Bao gồm màn hình điều khiển LCD-hiệu Comap và các linh kiện được tổ hợp tại nhà máy Cummins chính hãng)

4. Hệ thống làm mát bao gồm Két nước, quạt gió( Được tổ hợp tại nhà máy Cummins chính hãng)

 

Chính vì Tổ hợp máy phát điện được sản xuất và lắp ráp, test tại nhà máy trực thuộc Cummins toàn cầu, nên là hàng chính hãng được bảo hộ bởi tập đoàn Cummins trên toàn thế giới. Được kiểm nghiệm về chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO của Cummins chính hãng và được bảo hộ cũng như các thông số xác nhận hàng chính hãng của nhà máy thuộc tập đoàn Cummins chính hãng.

 

Với tiến trình hội nhập và phát triển như hiện nay, việc cạnh tranh về giá ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm là điều không thể. Sự chênh lệch giá trị sản phẩm và giá trị sử dụng của sản phẩm  khá cao về các sản phẩm mang cùng thương hiệu khiến chúng ta bối rối. Tuy nhiên có cung tức có cầu, và thường chúng ta dễ dàng thiên về giá trị của sản phẩm nên đôi khi bỏ quên đi giá trị sử dụng của sản phẩm và hiệu quả mang lại không cao. Đồng thời, đánh giá thấp về chất lượng của sản phẩm cũng như thương hiệu sản phẩm bị ảnh hưởng khi người dùng thiếu sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

 

Qúy khách có nhu cầu và cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ : 0939.363.792 ( Mr. Hùng)

Xin chân thành cám ơn!

 


Các bài khác