Cho thuê máy phát điện công trình giá rẻ

1. Lĩnh vực hoạt động chính.

– Kho hàng Máy phát điện Nhật bản chuyên cung cấp các loại Máy phát điện Công nghiệp (Nguồn điện dự phòng). Trong đó bao gồm máy phát điện mới và máy phát điện đã qua sử dụng nhập từ các nước có thương hiệu hàng đầu.

Cho thuê các loại máy phát điện công nghiệp với công suất đa dạng, máy phát điện được cung cấp từ công ty chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt đối và dịch vụ cho thuê máy phát điện tốt nhất trên thị trường hiện giờ.

Dãy công suất máy phát điện cho thuê sử dụng cho công trình gồm: 25kva, 45kva, 50kva, 60kva, 75kva, 100kva, 125kva, 150kva, 200kva, 250kva, 300kva, 350kva, 400kva, 500kva, 600kva, 700kva, 800kva, 1000kva

 

Gọi ngay cho hotline: 0939.363.792 để nhận bảng báo giá cho thuê máy phát điện công nghiệp cập nhật bảng giá mới nhất và các dịch vụ liên quan đến máy phát điện như mua bán máy phát điện cũ và mới, cho thuê máy phát điện trên TPHCM và các khu vực lân cận. Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề, thân thiện đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Cho thuê & bán máy phát điện là loại hình dịch vụ hỗ trợ được rất nhiều trong việc xây dựng công trình, sản xuất, hoạt động các dây chuyền trong nhà máy. Bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ hoạt động mà không cần phải kết nối với mạng lưới điện mà vẫn nâng cao được năng suất.

Khả năng ứng dụng của dịch vụ cho thuê máy phát điện sẽ được phát huy tối đa nếu quý khách tìm được nhà cung cấp máy phát điện uy tín và nhiều kinh nghiệm.

2. Sơ lược về Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa MAC

Công ty là đơn vị chuyên mua bán máy phát điện công nghiệp mới và cũ, cung cấp máy các loại máy phát điện mới & cũ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, bên cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ liên quan như cho thuê máy phát điện công nghiệp đa công suất từ 100kva -2000kva tại thành phố Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngành bán và cho thuê máy phát điện, công ty đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm máy phát điện nhập khẩu chất lượng tốt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho khách hàng khi không có nguồn điện do cúp điện, chưa kịp cung cấp nguồn điện thì máy phát điện là giải pháp tức thời tốt nhất. Hãy tham khảo dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất lớn của công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa M.A.C. Nói đến chúng tôi thì UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ luôn được đặt lên hàng đầu.

– Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, Công ty chúng tôi luôn mang đến độ tin cậy cao cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn máy phù hợp với từng mô hình đầu tư và phù hợp với mức đầu tư nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

– Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi đang mở rộng dịch vụ Cho thuê máy phát điện ngắn hạn và dài hạn cho các công ty, nhà đầu tư cần sử dụng nguồn điện dự phòng nhất thời, chưa muốn đầu tư máy phát điện lâu dài hoặc khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tốt nhất là thuê máy phát điện dài hạn và hưởng dịch vụ từ nhà cung cấp.

3. Lúc nào bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện?

 

Thường xuyên cúp điện đột ngột trong tình trạng cần điện để hoạt động, sinh hoạt trong thời gian ngắn

Ở những nơi chưa có đường dây điện kéo tới, không có nguồn điện để hoạt động sản xuất

Phòng tránh những sự cố về điện trong tương lai

Công suất máy phát điện quá yếu – Hãy thay thế với máy phát điện mạnh hơn. Với nguồn điện cực mạnh, nhanh chóng sẽ hỗ trợ hoạt động sản xuất tốt nhất. Nếu làm hệ thống điện chi phí quá cao thì bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp tại TP.HCM và các khu vực lân cận của chúng tôi.

4. Quy trình cho thuê máy phát điện công nghiệp của công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa MAC

 

Xác định công suất tải sử dụng để lựa chọn đúng công suất máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ và báo cho khách hàng giá cho thuê máy tùy theo công suất và số ngày trong hợp đồng.

Tiến hành cho thuê đúng loại máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng và kí mẫu hợp đồng cho thuê theo thỏa thuận.

5. Phương châm hợp tác của Công ty.

– Mỗi khách hàng là một đối tác tiềm năng và bền vững, quan trọng hơn hết đó là cầu nối vững chắc nhất để Công ty chúng tôi tìm tới nhiều đối tác tiềm năng khác nũa. Và mạng lưới này sẽ mở rộng giúp chúng tôi phát triển bền vững trong tương lai.

– Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Đồng thời luôn hiểu Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc to lớn nhất của Công ty chúng tôi.

6. Lời Tri ân

Công ty chúng tôi chân thành gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng trong thời gian qua đã hợp tác với chúng tôi và cho chúng tôi nhiều cơ hội để phát triển bền vững hơn. Chúng tôi xin kính chúc tất cả quý khách hàng luôn kinh doanh thành công rực rỡ.

Cập nhật 1 số hình ảnh cho thuê máy phát điện tại công trình:

cho thuê máy phát điện tại công trình

 

cho thuê máy phát điện tại công trình

 

cho thuê máy phát điện tại công trình

 

cho thuê máy phát điện tại công trình

 

cho thuê máy phát điện tại công trình


Các bài khác