Thu mua máy phát điện cũ giá cao

Khi quý khách có nhu cầu đổi máy phát điện để nâng công suất cho phù hợp với sự phát triển hiện tại, hoặc máy phát điện cũ của quý khách bị xuống cấp, hư hỏng...Công ty chúng tôi hỗ trợ quý khách trao đổi với công suất hiện tại quý khách cần.

Hoặc công ty chúng tôi thu mua lại máy phát cũ của quý khách với giá cao hay gọi cách khác là thu mua theo hình thức quý khách cần thanh lý máy phát điện.

Chúng tôi chuyên trao đổi tất cả các dòng máy, thu muathanh lý tất cả các công suất máy phát điện cũ với giá cao tại tất cả các tỉnh thành. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0939.363.792( Mr. Hùng)

 

Những nguyên nhân quý khách cần thanh lý máy phát điện hiện đang sử dụng:

 

>>> Máy phát điện của quý khách mua và xài đã quá lâu, quá cũ và thường xuyên trục trặc và tốn quá nhiều chi phí sửa chữa

>>> Máy phát xuống cấp trầm trọng do mua phải máy cũ tân trang: Động cơ đã đại tu, hệ thống điện chấp vá: Lúc cần sử dụng lại không sử dụng được

>>> Máy phát quá cũ, quá bệ rạc, đời cổ: Sử dụng thường xuyên hỏng vặt, ì ạch và rất hao nhiên liệu

>>> Cơ sở, công ty, nhà xưởng phát triển mở rộng hơn khiến máy phát điện cũ hiện tại không đủ công suất để đáp ứng và cần đổi máy có công suất lớn hơn

Và đây là một trong số các nguyên nhân khiến quý khách cần Thanh lý chiếc máy phát điện hiện tại.

 

Không khỏi bâng khoăn những vấn đề quý khách gặp phải trước khi quyết định thanh lý máy phát điện cũ

 

Giá thanh lý con máy này bao nhiêu là hợp lý??? 

Nên sửa chữa lại xài đỡ hay bán thanh lý đây???

Đơn vị mua nào sẽ mua được giá cao???

Bán giá họ đang trả có bị rẻ quá không??? Họ có ép giá mình khi mua không???

Hay đại loại như: Việc trao đổi máy, cáp qua cáp lại với đơn vị bán và thu mua máy phát như thế này có hợp lý không?...

 

Và sự yên tâm của quý khách nằm ở đâu?

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua máy phát điện giá cao trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hiểu được giá trị khách hàng đã bỏ ra đầu tư ban đầu, chúng tôi sẽ cân đối và thu mua những chiếc máy thanh lý với giá cả hợp lý nhất để không thiệt cho khách hàng với tâm thái: Khách hàng mua hay bán đều là những khách hàng tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai.

Để nói suông một câu chuyện thì ai không nói được, đúng không? Và sau đây là những yếu tố khi chúng tôi thực hiện việc Thu mua máy phát điện cũ với giá cao để khách hàng nhìn nhận và yên tâm:

* Bước đầu khi tiếp nhận thông tin về việc quý khách cần thanh lý máy phát điện hiện tại đang sử dụng: Chúng tôi sẽ tham khảo quý khách vài thông tin về chiếc máy phát ( đại loại như: Máy hiệu gì, công suất bao nhiêu kva, quý khách đã sử dụng cho hoạt động gì sản xuất, dự phòng cho văn phòng toà nhà hay chạy xuyên suốt ở công trình...và lý do quý khách cần bán nó đi để thanh lý tài sản, vì nó quá cũ hỏng hóc cần đổi máy hay không có nhu cầu sử dụng nữa...).

* Bước kế tiếp, chúng tôi xin quý khách vài tấm hình chụp động cơ máy, tủ điện máy và thùng cách âm của máy phát hoặc xin clip nếu máy còn hoặc động tốt... Và cái giá khách mong muốn thanh lý là bao nhiêu?

* Và bước sau cùng trước khi quyết định đưa ra giá thu mua chiếc máy phát hiện tại của quý khách: Chúng tôi sẽ xác định sơ bộ chiếc máy thu mua này về tình trạng hiện tại nó như thế nào ( Thương hiệu gì, động cơ còn nguyên bản không hay máy tân trang, hệ thống điện đồng bộ không, máy còn hoạt động hay hết hoạt động và khấu hao máy được bao lâu rồi...). Đồng thời, chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách tất cả mọi thông tin trên tinh thần hợp tác và đưa ra giá cao nhất chúng tôi có thể thu mua hoặc trao đổi một chiếc máy khác theo yêu cầu của quý khách.

 

" Thuận mua - Vừa bán - Trao đổi hợp lý - Cả hai cùng vui vẻ : là yếu tố then chốt " Hãy gọi cho tôi khi cần thanh lý máy phát điện cũ và chúng tôi sẽ thu mua với giá cao nhất : 0939.363.792 ( Mr. Hung)


Các bài khác