Bán máy phát điện cũ HCM

Máy phát điện cũ Trường Lộc là một trong những thương hiệu lớn chuyên cung cấp máy phát điện cũ - Sản phẩm máy phát điện đáng tin cậy chất lượng nơi điểm đến của quý khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn phục vụ tận tình và chu đáo. Hơn thế nữa đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào.


 MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ CHẤT LƯỢNG TỪ 80-95% - CÓ BẢO HÀNH TRONG VÒNG 1 NĂM

 

 

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đon vị cung cấp máy phát điện cũ chính hãng của các hãng nổi tiếng như: Nhật, Mỹ...Liệu bạn có phân biệt được rằng nơi nào mang đến cho bạn máy phát điện chất lượng và bền. Hãy đến với máy phát điện Trường Lộc nơi cho bạn niềm tin và uy tín.

- Mẫu mã đa dạng

- Hiệu suất làm việc cao

- cam kết bảo hành cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đến với máy phát điện Trường Lộc quý khách hàng yên tâm về giá. GIÁ TỐT -  CHẤT LƯỢNG TỐT - PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Trường Lộc nơi điểm đến chất lượng của máy phát điện cũ cam kết công suất từ 1-2000 KVA:

- Máy phát điện cũ Nhật Bản: Mitsubishi, Hino, Komatsu, Yanmar...

- Máy phát điện cũ Mỹ: Cummins, Johndeer, Volvo...

- ....
 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ :

Máy phát điện cũ Trường Lộc nơi cung cấp các dòng máy có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: KOHLER, DENYO, CUMMINS, PERKINS, VOLVO, MITSUBISHI,…giá tốt chất lượng.

Sửa chữa máy phát điện cũ miễn phí trong thời gian bảo hành.

- Qúy khách hàng vui lòng lưu lại số hotline của bộ phận kỹ thuật -> Chũng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút

- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, Trường Lộc chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy phát điện chính hãng với giá cả hợp lý. Hơn thế nữa, Trường Lộc còn mang đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện với công suất từ 5-1500KVA. Cam kết vận chuyển máy phát điên miễn phí trong nội thành HCM ( có mặt sau 30 phút ). Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu trao đổi máy phát điện thì hãy liên hệ với chúng tôi, trao đổi các loại máy với công suất khác nhau từ 5-2000KVA.Các bài khác