Máy phát điện cũ được ưa chuộng

Trên thị trường 2015, tràn ngập các thương hiệu về máy phát điện do nền kinh tế hội nhập. Các thương hiệu máy phát điện đến từ các nước: Nhật bản, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Anh, Malaysia, Trung Quốc...Sản phẩm máy phát điện rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chất lượng, giá cả. Điều này đã dẫn đến cái khó cho việc lựa chọn đối với khách hàng để có được một sản phẩm tốt và phù hợp về khả năng đầu tư.

Do đó, một bài toán được đặt ra là làm sao khách hàng chọn được một sản phẩm chất lượng tốt mà lại phù hợp với mức đầu tư hợp lý.

Trãi qua nhiều năm sử dụng các loại sản phẩm trong đó có máy phát điện, khách hàng đa số hầu như đã đánh giá và đúc kết nhận định: Sản phẩm của Nhật được đánh giá là tiêu chí lựa chọn hàng đầu đối với đại đa số khách hàng. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm mới của Nhật thì giá thành rất cao, hầu như gấp 3 lần so với hàng Trung Quốc, Đài Loan và gấp rưỡi so với hàng Châu âu. Vì vậy, khách hàng đã quen dần với sản phẩm đã qua sử dụng của Nhật vừa tốt, bền lại rẻ. Máy phát điện cũng là mặt hàng được nói đến và tính đến thời điểm này theo thống kê trên cả nước về số lượng khách hàng sử dụng máy phát điện cũ của Nhật chiếm đến hơn 70% so với các thương hiệu khác.

Máy phát điện cũ xuất xứ từ Nhật bản( hàng nghĩa địa) chất lượng rất tốt, giá cả rất phù hợp với đại đa số khách hàng ở các nước đang phát triển và rất đa dạng: Máy phát điện Mitsubishi, Komatsu, Hino, Isuzu, Yanmar...Các thương hiệu này đã gắn liền với hầu hết các khách hang trên cả nước về các loại xe cẩu, ô tô, ben, nâng, xúc, đào...phục vụ các công trình trên cả nước.

Chính vì những ưu điểm mang lại nhiều lợi ích của sản phẩm về kinh tế. Mà người tiêu dùng Việt và hầu như người tiêu dùng trên các nước phát triển luôn chọn thương hiệu máy phát điện cũ của Nhật bản.

Đúc kết một điều, người tiêu dùng trong năm 2015 và trong tương lai đã hoàn toàn biết lựa chọn cho mình sản phẩm nào là chất lượng, bền và rẻ.

Tại sao MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ của Nhật lại chất lượng và bền so với các thương hiệu khác?
- Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần nhìn nhận lại trong con mắt của bạn bè quốc tế Nhật bản là một đất nước như thế nào? Một đất nước có bề dày lịch sử về công nghệ và nghiên cứu. Một đất nước của ngành công nghiệp và công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Nhật luôn đi đầu công nghệ và có thương hiệu hàng đầu trên thế giới về mọi mặt. Vì vậy, Máy phát điện cũ của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ của Nhật lại rẻ?
- Một máy phát điện mới của Nhật có giá gấp 3,5 lần so với máy phát điện mới của Trung Quốc. Nếu so về chất lượng máy phát điện mới của Nhật phải gấp 10 lần so với chất lượng của máy phát điện mới xuất xứ Trung quốc. Bên cạnh đó, một máy phát điện cũ của Nhật giá chỉ bằng tầm 1/4-1/5 lần so với giá của máy phát điện mới của Nhật. Không những thế, nhiều máy phát điện cũ hàng bãi về Việt Nam chất lượng còn tới 80-90%. Máy phát điện cũ của Nhật chúng ta có thể chạy liên tục nhiều ngày, còn máy phát điện mới của Trung quốc chỉ cho phép ngày chạy 8 giờ( thường xảy ra sự cố hỏng hóc). Và còn rất nhiều điều phải nói, vì vậy xu hướng năm 2015 và trong tương lai sản phẩm đã qua sử dụng của Nhật nói chung và Máy phát điện cũ nói riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 


Các bài khác