Máy phát điện cũ giá rẻ Nhật bản

Máy phát điện cũ giá rẻ : KOMATSU, MITSUBISHI, HINO, ISUZU, YANMAR, KUBOTA, NISSAN, DAIHATSU, CUMMINS, PERKINS, VOLVO, JONHDEER...10KVA  -  1000KVA.


- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy phát điện cũ giá rẻ nhập khẩu từ Nhật bản, với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, đối với nhiều nước đang phát triển cần trang bị thiết bị đã qua sử dụng có chất lượng cao với giá thành phù hợp với nhiều mức đầu tư.

- Các dòng máy phát điện đã qua sử dụng có chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi phù hợp với đầu tư ở nhiều nước trong đó có Việt Nam như:

+ Máy phát điện cũ đã qua sử dụng hiệu Mitsubishi ( Động cơ Mitsubishi, đầu phát Taiyo) sản xuất Nhật bản, máy phát điện 3 pha và 1 pha, tần số: 50Hz, hệ số Cospi 0.8, máy phát có thùng cách âm, giá rẻ.

+ Máy phát điện cũ đã qua sử dụng hiệu Komatsu ( Động cơ Komatsu, đầu phát Taiyo) sản xuất Nhật bản, máy phát điện 3 pha, 1 pha, tần số 50Hz, hệ số Cospi 0.8, máy có thùng cách âm, giá rẻ.

+ Máy phát điện cũ đã qua sử dụng hiệu Hino ( Động cơ Hino, đầu phát Taiyo) sản xuất từ Nhật bản, 3pha và 1 pha, tần số 50Hz, hệ số Cospi 0.8, Máy có thùng cách âm, giá rẻ.

+ Máy phát điện cũ đã qua sử dụng hiệu Isuzu ( Động cơ Isuzu, đầu phát Taiyo) sản xuất Nhật bản, 3pha, 1 pha, tần số 50Hz, hệ số Cospi 0.8, máy có thùng cách âm, giá rẻ.

+ Máy phát điện cũ đã qua sử dụng hiệu Yanmar ( Động cơ Yanmar, đầu phát Taiyo) sản xuất Nhật bản, 1pha và 3 pha, tần số 50Hz, hệ số Cospi 0.8, máy phát điện có thùng cách âm, giá rẻ.

+ Máy phát điện cũ đã qua sử dụng hiệu Cummins ( Động cơ Cummins, đầu phát Stamford) sản xuất Mỹ, 1 pha và 3 pha, tần số 50Hz, hệ số Cospi 0.8, máy phát có thùng cách âm, giá rẻ.

.......................................... và nhiều dòng máy khác có công suất từ 10kva - 1000kva, giá rẻ.

Máy phát điện cũ giá rẻ đã qua sử dụng có các ưu điểm sau:

+ Máy có thương hiệu tốt nhất thế giới, được sản xuất từ các nước nổi tiếng hàng đầu và được sử dụng theo tiêu chuẩn iso, có thời hạn sử dụng cho phép.

+ Máy phát điện hoạt động ổn định, độ bền và tuổi thọ cao.

+ Gía thành rẻ hợp lý cho nhiều mức đầu tư trong sản xuất và kinh doanh.

+ Tiêu hao nhiên liệu thấp phù hợp đầu tư lâu dài.

+ Nhiều phụ tùng và thiết bị thay thế trên thị trường.

+ Dễ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

Như vậy, dòng máy phát điện cũ giá rẻ đang là sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và các nước đang phát triển trên thế giới.

 

Qúy khách cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa MAC

Địa chỉ: 7C Đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0939.363.792

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

 


Các bài khác