Máy phát điện 3 pha

Công ty chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Máy phát điện, chuyên cung cấp các loại:

 

- Máy phát điện 3 pha: dạng máy phát điện công nghiệp mới 100%, công suất từ 25kva - 2000kva với các thương hiệu:

1. Máy phát điện Mitsubishi 3 pha chính hãng Nhật bản( 220/380v), Động cơ: Mitsubishi, đầu phát: Taiyo, Thùng: Denyo, tần số 50Hz, hệ số Cospi 0.8...

2. Máy phát điện Cummins 3 pha chính hãng nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Singapore (220/380v), Động cơ: Cummins, đầu phát: Stamford, meec alte, thùng cách âm tiêu chuẩn nhập khẩu hoặc máy trần, tần số 50Hz, hệ số cospi 0.8.

3. Máy phát điện Doosan nhập khẩu từ Hàn Quốc.

4. Máy phát điện Ricardo nhập khẩu từ Trung Quốc.

--> Đây là dòng máy phát điện 3 pha( máy phát điện công suất lớn), máy phát điện công nghiệp chuyên dùng cho các dự án xây dựng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, thủy điện...

 

- Máy phát điện 3 pha nhập khẩu cũ: dạng máy phát điện công nghiệp công suất lớn đã qua sử dụng, công suất từ 10kva - 1500kva với các thương hiệu:

1. Máy phát điện cũ 3 pha hiệu Mitsubishi, Komatsu, Hino, Yanmar, Isuzu, Nissan, Daihatsu, Kubota nhập khẩu từ Nhật bản, dòng máy phát điện cũ này là hàng bãi ( hàng nội địa nhật) còn nguyên bản, chất lượng còn rất tốt. Gía chỉ bằng 1/4-1/5 giá máy Nhật mới và tương đương với giá máy mới nhập từ Trung Quốc. Dòng máy phát điện 3 pha này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước đang phát triển.

2. Máy phát điện cũ 3 pha hiệu Cummins( Mỹ), Johndeer( Mỹ), Ivecco( Ý), Kohler( Anh), Caterpilla( Mỹ)...

 

Hiện nay, dòng máy phát điện 3 pha được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp và kinh doanh, vai trò quan trọng của nó là cung cấp nguồn điện dự phòng cho nguồn điện lưới quốc gia tại các doanh nghiệp. Đây là dòng máy có công suất lớn và giá trị đầu tư cao và cần thiết trang bị cho các cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, bệnh viện...Tuy nhiên để chọn và trang bị một máy phát điện phục vụ cho sản xuất kinh doanh cũng tùy thuộc vào quy mô cũng như mức đầu tư hợp lý và phù hợp cho từng lĩnh vực.

 

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng nguồn điện từ Máy phát điện, quý khách nên cân nhắc kỹ về mức đầu tư, về nhu cầu sử dụng thực tế, công suất, chủng loại máy và nhà cung cấp. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

 

Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa MAC

Địa chỉ: Số 7C Đường Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0939.363.792 ( Mr. Hùng)

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

 

 


Các bài khác