Máy phát điện 3 pha công nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng Máy phát điện cũ hàng bãi, chất lượng "nguyên zin, nguyên bản" hàng nội địa nhập khẩu từ các nước: Nhật bản, Mỹ...Chuyên dòng máy phát điện cũ nội địa, máy móc còn nguyên zin, nguyên bản, hoạt động tốt, máy êm, tuổi thọ cao. Phù hợp đầu tư cho nhiều lĩnh vực hiện nay, đáp ứng về nhu cầu đầu tư hiệu quả mà đầu tư vừa phải.


- [Máy phát điện cũ] dành cho các công trình xây dựng, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng, chung cư, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort, karaoke, cafe...Đây là dòng máy cũ hàng nội địa-hàng bãi còn nguyên zin, nguyên bản.

- [Máy phát điện 3 pha] là dòng máy phát điện công nghiệp có công suất từ 10kva đến 2000kva, điện áp 3 pha( 220/380v, tần số 50Hz) với các thương hiệu: " Máy phát điện đã qua sử dụng hiệu Komatsu, Hino, Yanmar, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Cummins, Kohler, Jonhdeer, Volvo..."

- [Máy phát điện nhật bãi] là dòng máy phát điện cũ đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật bản, chất lượng còn nguyên bản, chưa qua sửa chữa, sử dụng ít giờ, máy móc nguyên zin chất lượng tốt hoạt động ổn định và phù hợp đầu tư, giá rẻ hợp lý.

I. Nhiều câu hỏi đặt ra: Tại sao chọn lựa dòng máy phát điện cũ? Tại sao phải chọn hàng nhật bãi? Máy phát điện cũ hàng nhật tốt như thế nào? Những tính năng gì ưu việt cần thiết đầu tư một chiếc máy phát điện đã qua sử dụng? Có nên đầu tư máy cũ không?...


- Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Đồng thời hiểu rõ về chất lượng sản phẩm máy móc nhập khẩu tại các nước có nền công nghiệp phát triển như: Mỹ, Nhật bản...Và nền kinh tế đang phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi đưa ra nhận định như sau để quý khách tham khảo trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất:

1. Chất lượng dòng máy phát điện cũ nhập khẩu.

+ Dòng máy phát điện cũ nhập khẩu có chất lượng tốt. Bởi lẻ, nó được sản xuất bởi các nước có nền kinh tế và công nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm khẳng định thương hiệu của một đất nước có công nghệ cao và lâu đời. Những đất nước này không thiếu về nguồn năng lượng và họ sử dụng chiếc Máy phát điện phụ vụ cho các lĩnh vực với tính chất dự phòng là chủ yếu, đồng thời thời gian sử dụng nằm trong giới hạn cho phép nhằm đảm bảo yếu tố kích cầu cũng như quy định về bảo vệ môi trường. Do vậy, nhiều chiếc Máy phát điện tuy cũ về tới thị trường Việt nam còn rất tốt, chạy ít giờ, máy móc, nước sơn, thùng cách âm, tử điện còn zin nguyên bản.

 

+ Chiếc máy phát điện cũ giống như những thiết bị khác nhập từ Nhật bản và Mỹ như: Xe xúc, xe ủi, xe cẩu, xe nâng, xe máy, điện lạnh, thiết bị gia đình, xe đạp...chất lượng đều rất tốt và có giá trị cao và ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Có thể nói rằng các sản phẩm đó có ưu thế cao hơn những sản phẩm mới đến từ các nước sản xuất đại trà, tính đến số lượng hơn chất lượng, sản phẩm có mẫu mã đẹp tuy nhiên thường xảy ra hỏng hóc, sự cố, tuổi thọ thấp khi sử dụng, đôi khi làm phiền lòng và không ít bực mình cho người sử dụng.

 

+ Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh Máy phát điện có liên quan tới những sản phẩm khác như các loại xe chuyên dùng trong xây dựng, hầu như đa số khách hàng sử dụng đều an tâm và ngày càng có xu hướng lựa chọn các dòng sản phẩm đã qua sử dụng đến từ các nước hàng đầu về ngành công nghiệp và có công nghệ tốt nhất.

 

+ Để lựa chọn một sản phẩm cũ đã qua sử dụng, quý khách nên tìm đến những đơn vị có uy tín, nhiệt tình tư vấn về đặc tính kỹ thuật máy và am hiểu về mặt hàng này. Một chiếc máy phát điện tốt hội đủ một số yếu tố như sau:

a. Sản phẩm còn nguyên zin, nguyên bản từ Động cơ, Đầu phát, Thùng cách âm, Tủ điện, số giờ hoạt động thấp, máy móc hoạt động trơn tru, êm ái, nước sơn còn nguyên bản, không có tiếng kêu lạ, máy hoạt động không có màu khói lạ, không đổ hơi, thương hiệu tốt nhiều người dùng, sản phẩm đa dạng, phụ tùng thay thế phong phú. Bên cạnh những tính năng trên, điều quan trọng không thể bỏ qua là tiêu hao nhiên liệu thấp và hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm và bảo dưỡng sản phẩm...

b. Một Máy phát điện cũ không nên sử dụng khi máy móc đã qua sửa chữa, đại tu, thay thế thiết bị, động cơ bị mổ xẻ, đầu phát quấn lại, tử điện bị thay thế, hoạt động không trơn tru, máy nổ ra nhiều khói, có tiếng kêu lạ...

 

2. Lợi ích của việc đầu tư một chiếc máy phát điện cũ chất lượng?

- Trước hết, nói tới mức đầu tư hiệu quả: Tại Việt Nam, việc đầu tư một lĩnh vực luôn đặt lên hàng đầu là vấn đề kinh phí đầu tư xây dựng, kinh phí đầu tư thiết bị máy móc, thiết bị văn phòng...Hiểu rõ tính năng sản phẩm, chất lượng sản phẩm, giá trị của sản phẩm...Qúy khách sẽ tiết giảm được rất nhiều kinh phí đầu tư để mang lại hiệu quả cao nhất, tối ưu nhất.

- Với giá thành rẻ, phù hợp, chất lượng cực tốt nếu biết cách lựa chọn sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Qúy khách sẽ thấy được hiệu quả cao trong đầu tư, an tâm trong sử dụng thiết bị, tránh bực mình không đáng có, và mức đầu tư cực kỳ hợp lý.

 

II. Làm sao để quý khách an tâm khi lựa chọn một chiếc máy phát điện cũ - Máy phát điện công nghiệp.


Để có được lòng tin từ khách hàng là chuyện không dễ, để được hợp tác lâu dài càng khó hơn. Nhận biết được điều này, Công ty chúng tôi không ngừng phát triển dựa trên sự Uy tín cao nhất trong vấn đề cung cấp sản phẩm chất lượng, sản phẩm nguyên bản, nguyên zin. Đồng thời tư vấn nhiệt tình và chân thật nhất. Không chỉ việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn phải cung cấp dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin cao nhất cho đối tác. Phương châm hợp tác bền lâu cùng phát triển.

 

Qúy khách đến với Công ty chúng tôi, sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và niềm tin trong hợp tác. Đó là sự phát triển, sự sống còn, cạnh tranh tốt trong hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường.

 

Để hiểu rõ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA MAC

Địa chỉ: Số 7c, đường Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM.

Hotline: 0939.363.792 ( Mr Hùng)

Website: banmayphatdien.com.vn

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

 

 


Các bài khác