Tư vấn mua máy phát điện cũ

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Tư vấn mua máy phát điện cũ
Ngày đăng: 26/09/2015 11:11 PM
  1. 1.      Nhu cầu và thị trường Máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ.

  + Về nhu cầu: Việt Nam là một đất nước được đánh giá có nền kinh tế phát triển mạnh trong khu vực Đông nam á. Điều này nói lên được tốc độ phát triển và mở rộng của nhiều lĩnh vực, trong đó có sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên nguồn năng lượng chính( chủ yếu từ điện năng) vẫn còn thiếu, điều này sẽ gây ảnh hưởng và rủi ro lớn cho các nhà đầu tư. Do đó, nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng điện dự phòng từ Máy phát điện đã thực sự cần thiết đối với các nhà đầu tư Việt Nam.

  + Thị trường máy phát điện công nghiệp giá rẻ tại TPHCM nhập khẩu từ Nhật bản : Do nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng từ máy phát điện là cần thiết trong sản xuất và kinh doanh mà thị trường về Máy phát điện trở nên sôi nổi. Đặc biệt, dòng máy phát điện công nghiệp cũ nhập khẩu từ Nhật bản với giá rẻ được đại đa số các nhà đầu tư lựa chọn vì chất lượng tốt và giá thành rẻ. Điều này đã khiến thị trường kinh doanh máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ tại TPHCM phát triển nhất trong cả nước.

   

  1. 2.      Tại sao gọi là “ Máy phát điện công nghiệp cũ nhập khẩu Nhật bản giá rẻ tại TPHCM?

  -         Máy phát điện công nghiệp là dòng máy chuyên sử dụng cho sản xuất và kinh doanh, nó khác với máy phát điện gia đình.

  -         Các dòng máy phát điện công nghiệp tại các nước lớn có thương hiệu hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật bản, Anh có giá trị rất cao, đặc biệt là dòng máy được sản xuất từ Nhật bản. Một chiếc máy phát điện nhập khẩu từ Nhật bản có giá trị cao gấp 4 lần so với chiếc máy phát điện sản xuất tại Trung Quốc.

  -         Như vậy, đối với nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam. Các nhà đầu tư luôn chọn cho mình mức đầu tư hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất. Nói đến đây chúng ta hiểu ra một vấn đề là việc phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để sở hữu một chiếc máy phát điện nhập khẩu mới từ các nước lớn là điều chưa cần thiết. Nói như vậy không có nghĩa là chọn cho mình một chiếc máy phát điện nhập khẩu mới từ Trung Quốc với giá thành cực rẻ, vì điều này thật rủi ro vì chất lượng rất kém.

  -         Cho đến nay, tại TP.HCM và trên cả nước việc đầu tư một chiếc máy phát điện cũ nhập khẩu từ Nhật bản có giá thành rẻ đã mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh cho các nhà đầu tư vì các yếu tố: Chất lượng tốt nhất trong các dòng máy phát điện hiện có trên thế giới, tuổi thọ và độ bền rất cao, hoạt động ổn định và có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, tiêu hao nhiên liệu rất thấp và giá thành rất rẻ bằng 1/5 giá trị máy mới.

  1. 3.      Cách chọn đơn vị bán máy phát điện công nghiệp cũ nhập khẩu tại Nhật bản vừa có giá rẻ vừa có chất lượng tại TPHCM.

  -         Hiện nay, thị trường máy phát điện cũ giá rẻ nhập khẩu từ Nhật bản rất sôi động trên cả nước và mạnh nhất là tại TP.HCM. Tại đây, có rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này ( lớn có, nhỏ có). Tuy nhiên để chọn một đơn vị bán máy phát điện cũ nhập khẩu từ Nhật bản vừa có chất lượng vừa có giá thành rẻ, uy tín thì thật khó. Vì chưa chắc đơn vị cung cấp lớn là uy tín và đơn vị nhỏ thì không uy tín( đã có nhiều khách hàng lầm tưởng vì điều này).

  -         Cách tốt nhất và cần thiết để khách hàng không phải mắc sai lầm khi có nhu cầu mua một máy phát điện cũ giá rẻ chất lượng là phải tìm hiểu kỹ về dòng máy phát điện cũ, cách đánh giá một chiếc máy phát điện cũ như thế nào là tốt? Ví dụ như: Máy phát điện cũ còn nguyên bản, nguyên zin, chạy ít giờ, hoạt động trơn tru không có tiếng kêu lạ, các thông số bảo vệ đầy đủ, không đổ hơi, không khói, ít tiêu hao nhiên liệu…và tìm hiểu kỹ về giá máy phát điện cũ trên thị trường thông qua nhiều đơn vị bán máy…và nhiều thông tin khác. Khi đã nắm rõ các đặc điểm trên, quý khách có thể mạnh dạn lựa chọn cho mình một chiếc máy phát điện công nghệp cũ giá rẻ và chất lượng tốt nhất mà không phải lo tìm một đơn vị uy tín nào.

  1. 4.      Máy phát điện công nghiệp cũ nhập khẩu nào tại nhật bản có giá rẻ và chất lượng?

  -         Máy phát điện công nghiệp cũ nhập khẩu tại Nhật bản có rất nhiều dòng máy như: Mitsubishi, Hino, Komatsu, Nissan, Yanmar, Daihatsu, Isuzu, Kubota…trong các dòng máy này có loại tua nhanh 3.000v/p và tua chậm 1.500v/p. Tất cả các dòng máy phát điện cũ nhập khẩu từ Nhật bản đều tốt cả vì nó cùng được sản xuất từ đất nước có nền công nghiệp và công nghệ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình chiếc máy phát điện cũ chất lượng thì quý khách chọn dòng chậm tua. Bên cạnh đó, máy phát điện này phải còn nguyên bản chưa bung máy, hoạt động ít giờ, máy chạy trơn tru, các thông số hoạt động ổn định, không khói đổ hơi, tiêu hao nhiên liệu thấp, máy êm…và giá thành cạnh tranh.

  1. 5.      Gía cả máy phát điện công nghiệp cũ tại TPHCM như thế nào?

  -         Đây là một câu hỏi mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm khi đầu tư cho mình một chiếc máy phát điện cũ nhập khẩu từ Nhật bản. Tuy nhiên, việc trả lời câu hỏi này chính là ở khách hàng. Vì giá cả máy phát điện cũ thì tùy vào chất lượng máy và tùy vào mức đầu tư có thể từ khách hàng. Nói như vậy không có nghĩa là bằng thừa, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng máy, về giá cả thị trường của khách hàng trước khi quyết định sở hữu một chiếc máy phát điện cũ của nhật phù hợp với mức đầu tư của mình là câu trả lời chuẩn xác nhất.

  1. 6.      Tóm lược những điều cần lưu ý khi có nhu cầu mua máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ.

  -         Việc lựa chọn cho mình dòng máy phát điện cũ giá rẻ nhập khẩu từ nhật bản để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh là quyết định đúng đắn nhất. Hầu như hiện nay đại đa số khách hàng trên 70% khi có nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng đều nghĩ ngay tới chiếc máy phát điện cũ công nghiệp giá rẻ xuất xứ từ Nhật bản. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình chiếc máy phát điện cũ tại TPHCM vừa chất lượng vừa giá rẻ thì phải tìm hiểu thật kỹ để đánh giá được chất lượng máy, đồng thời tìm hiểu về giá cả thị trường để mua được giá tốt nhất.

  0
  Map
  Zalo
  Hotline