Cho thuê máy phát điện quận 2

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Cho thuê máy phát điện quận 2

Công ty chuyên cho thuê máy phát điện tại quận 2 và các quận khác trong TP.HCM.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê tại các tỉnh lân cận như: Bình dương, Tây ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, các tỉnh miền tây...

Với các dòng máy phát điện cũ nhập khẩu từ Nhật bản, hoạt động lổn định, tiêu hao nhiên liệu thấp, nhiều dãy công suất. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên uy tín, chất lượng, dịch vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất.

 Cho thuê công trình xây dựng, nhà xưởng, các dịch vụ sản xuất và kinh doanh

Rất mong được hợp tác cùng quý khách, chân thành cám ơn.

 • 10kva-1000kva
 • Liên hệ
 • - +
 • 3093

  - Công ty MAC chuyên cho thuê máy phát điện tại quận 2 giá rẻ, cho thuê dài hạn và ngắn hạn và các khu vực khác như:

   

  1. Cho thuê máy phát điện tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức.

  2. Cho thuê máy phát điện tại bình dương, đồng nai, tây ninh, vũng tàu, bà rịa, bình thuận, đà lạt, các tỉnh miền tây...

   

  - Khi quý khách cần sử dụng nguồn điện cho công trình hoặc dự phòng trường hợp cúp điện lưới, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết có nhiều dòng máy và nhiều công suất đề đáp ứng nhu cầu cho quý khách một cách nhanh chóng nhất với dịch vụ tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

   

  - Uy tín, chất lượng và giá rẻ là cam kết của Công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu cần thiết của quý khách và trở thành đối tác tiềm năng, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Công ty chúng tôi luôn luôn nhận thức một điều " Sự tin dùng của quý khách là sự phát triển của Công ty".

   

  - Chúng tôi hy vọng với Chất lượng máy phát điện nhập khẩu từ Nhật bản, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm cao, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy phát điện trong nhiều năm và cộng với giá thành cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu cần thiết của quý khách và mang lại giá trị hiệu quả cao nhất cho quý khách.

   

  - Vì lợi ích chung của đôi bên, Công ty Trường Lộc rất mong được hợp tác với tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy phát điện. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách và xin chân thành cám ơn.

  Sản phẩm cùng loại
  0
  Map
  Zalo
  Hotline