Cho thuê máy phát điện thủ đức

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Cho thuê máy phát điện thủ đức

Cho thuê máy phát điện thủ đức


- Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện " Cho thuê ngắn hạn, Cho thuê dài hạn" giá rẻ, nhanh chóng tại khu vực Thủ Đức và các quận trong TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy phát điện ở các tỉnh thành lân cận TPHCM.

 

- Với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường, cùng với dịch vụ nhanh chóng, trách nhiệm cao. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy của quý khách và được hợp tác bền lâu đôi bên cùng có lợi.

 

- Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi , hân hạnh được phục vụ. Chân thành cám ơn quý khách.

 • Mitsubishi 6d14
 • Liên hệ
 • - +
 • 3411

  - Công ty MAC chuyên cho thuê máy phát điện tại thủ đức giá rẻ, cho thuê dài hạn và ngắn hạn và các khu vực khác như:

   

  1. Cho thuê máy phát điện tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức.

  2. Cho thuê máy phát điện tại bình dương, đồng nai, tây ninh, vũng tàu, bà rịa, bình thuận, đà lạt, các tỉnh miền tây...

   

  - Khi quý khách cần sử dụng nguồn điện cho công trình hoặc dự phòng trường hợp cúp điện lưới, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết có nhiều dòng máy và nhiều công suất đề đáp ứng nhu cầu cho quý khách một cách nhanh chóng nhất với dịch vụ tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

   

  - Uy tín, chất lượng và giá rẻ là cam kết của Công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu cần thiết của quý khách và trở thành đối tác tiềm năng, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Công ty chúng tôi luôn luôn nhận thức một điều " Sự tin dùng của quý khách là sự phát triển của Công ty".

   

  - Chúng tôi hy vọng với Chất lượng máy phát điện nhập khẩu từ Nhật bản, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm cao, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê máy phát điện trong nhiều năm và cộng với giá thành cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu cần thiết của quý khách và mang lại giá trị hiệu quả cao nhất cho quý khách.

   

  - Vì lợi ích chung của đôi bên, Công ty MAC rất mong được hợp tác với tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy phát điện. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách và xin chân thành cám ơn.

  Sản phẩm cùng loại
  0
  Map
  Zalo
  Hotline