Cần lưu ý những gì khi mua máy phát điện cũ?

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Cần lưu ý những gì khi mua máy phát điện cũ?
Ngày đăng: 15/06/2023 04:37 PM

       Do tài chính eo hẹp nên một số gia đình hoặc doanh nghiệp chọn phương án mua máy phát điện cũ. Tất nhiên, máy phát điện cũ rẻ hơn nhiều so với mua mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là mua máy phát điện cũ là không tốt, chất lượng không đảm bảo. Nếu biết cách lựa chọn, cẩn thận, bạn có thể mua được máy phát điện cũ tốt và vẫn sử dụng được lâu dài. Dưới đây sẽ là 3 điều cần xem xét khi mua máy phát điện cũ. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Chọn mua máy phát điện cũ theo công suất và mục đích sử dụng

       Nếu bạn muốn sử dụng máy 5kVA trở xuống và kinh phí hạn hẹp thì nên mua máy phát điện chạy xăng. Nhìn chung, máy phát điện chạy xăng có mức giá khá rẻ. Nếu bạn sử dụng công năng lớn thì nên chọn máy phát điện chạy dầu. Động cơ chạy bằng dầu tuy có mức giá hơi cao. Nhưng bù lại quá trình vận hành sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn.

  Chọn thương hiệu máy phát điện phù hợp

       Cũng giống như máy phát điện mới, máy phát điện cũ trên thị trường hiện nay rất đa dạng với các thương hiệu, mẫu mã như: Honda, Huyndai, Denyo… Mỗi dòng máy đều có những ưu nhược điểm riêng. Những thương hiệu nổi tiếng thường đảm bảo về độ an toàn và chất lượng cao hơn.

       Nếu bạn chọn một thương hiệu không uy tín.Việc sửa đổi máy móc, thay đổi cũ phát điện,… thông qua việc sử dụng các thiết bị không đồng bộ có thể dẫn đến sự thiếu ổn định. Một lưu ý quan trọng nữa là bạn không nên mua máy phát điện cũ của các dòng máy của Trung Quốc. Vì các dòng máy sản xuất tại TQ kém bền hơn và tốn nhiều nhiên liệu hơn….máy của Trung Quốc. Vì máy dòng Trung Quốc kém bền, tốn nhiên liệu….

  Tìm nhà phân phối, đại lý uy tín cung cấp máy phát điện cũ giá cả phải chăng

       Hiện nay trên thị trường máy phát điện cũ có rất nhiều công ty và trung gian. Bạn phải rất cẩn thận để phân biệt đâu là công ty hợp pháp và đâu là công ty xấu. Những máy phát điện cũ còn chế độ bảo hành cũng là một sự lựa chọn ưu tiên cho bạn tham khảo khi mua. Cuối cùng, bạn cần chú ý về chính sách kinh doanh của nhà cung cấp là gì? Việc lựa chọn nhà cung cấp có chế độ hậu mãi tốt như bảo hành, bảo trì, sửa chữa sau bán hàng cũng là một khía cạnh cần cân nhắc khi lựa chọn đối tác cung cấp máy móc.

  0
  Map
  Zalo
  Hotline