Máy phát điện nhật bãi

Địa chỉ: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Email: nguyenhungmpd@gmail.com

Máy phát điện nhật bãi
Ngày đăng: 08/03/2016 08:54 AM

  *** Hình ảnh Máy phát điện nhật bãi - Máy phát điện cũ đã qua sử dụng tại kho bãi nhập từ Nhật bản.

  Vì sao gọi là Máy phát điện nhật bãi ?


  - Đây là các dòng máy phát điện cũ đã qua sử dụng tại Nhật. Sau thời gian khấu hao để kích cầu nền kinh tế và vấn đề về môi trường, các dòng máy phát điện cũ này được nhập về kho bãi tập kết tại thị trường Việt Nam. Phân chia ra cho các đơn vị chuyên kinh doanh Máy phát điện nhật bãi cung cấp ra thị trường.

  - Thường các dòng máy phát điện cũ này về thị nhập khẩu về thị trường Việt Nam vẫn còn nguyên bản, nguyên zin nên chất lượng còn rất tốt. Thậm chí có nhiều máy về tới bãi hầu như mới hoạt động được vài trăm giờ.

  - Hiện nay, dòng máy phát điện Nhật bãi rất được ưa chuộng tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam và được đánh giá chiếm trên 70% thị phần so với tất cả các dòng máy khác. Điều này được kiểm chứng thức tế tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên cả nước.

  - Sở dĩ dòng máy phát điện nhật bãi hiện nay chiếm ưu thế và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì nó sở hữu các ưu điểm như sau:

  1. Nguồn máy phong phú có mặt trên mọi miền đất nước.

  2. Đến từ thương hiệu cao cấp.

  3. Chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định nhất, và tuổi thọ cao nhất phù hợp cho đầu tư hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh lâu dài.

  4. Đa dạng công suất từ 2kva - 2000kva.

  5. Tiêu hao nhiên liệu thấp nhất so với các dòng máy khác.

  6 Gía cả đa dạng nhiều lựa chọn cho mức đầu tư phù hợp trong các lĩnh vực.

  7. Dễ sử dụng, dế sửa chữa, nhiều thợ kinh nghiệm tay nghề cao.

  8. Linh kiện, phù tùng thay thế dồi dào và rộng khắp cả nước.

   Máy phát điện nhập khẩu mới

  Lý do nào mà hiện nay dòng máy phát điện nhật bãi được hầu hết khách hàng lựa chọn?


  1. Nói về chất lượng thì dòng máy phát điện nhập khẩu từ Nhật bản tốt nhất trên thế giới vì sở hữu công nghệ lâu đời và uy tín.

  2. Nói về độ bền, ổn định và tuổi thọ thì sản phẩm từ Nhật bản hầu hết đều đạt chất lượng tiêu chuẩn khắt khe nhất.

  3. Nói về giá cả của dòng máy phát điện nhật bãi thì rẻ và nhiều lựa chọn.

  Những câu hỏi khách hàng còn vướng mắc về Máy phát điện nhật bãi:


  --> Tại sao không đầu tư hẳn một chiếc máy phát điện mới từ Nhật bản cho yên tâm?

  --> Nếu tìm mua máy phát điện giá rẻ: Tại sao không phải là thương hiệu khác như Cummins...từ Trung Quốc nhưng là dòng máy mới mà phải chọn dòng máy nhật cũ?

  --> Xét về cùng một giá sao không đầu tư một chiếc máy mới có thương hiệu tầm trung mà lại chọn máy đã qua sử dụng, liệu có hợp lý không?...và rất nhiều câu hỏi khác.

  MÁY PHÁT ĐIỆN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

  Ở đây, chỉ cần phân tích những câu hỏi chính để thấy được giá trị của một chiếc máy phát điện nhật bãi cũ đã qua sử dụng mà đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  - Thứ nhất, Việt Nam là một đất nước đang phát triển. Liệu việc đầu tư một chiếc máy phát điện mới nhập khẩu từ Nhật có hiệu quả không? Ví dụ như: Một chiếc máy phát điện 100kva mới của Nhật có giá 1 tỷ. Trong khi một chiếc máy phát điện mới  100kva từ TQ có giá: 280 triệu và dòng máy phát điện nhật bãi đã qua sử dụng có giá từ 180 triệu-230 triệu.

  - Thứ hai, Khi ta chạy một chiếc xe Honda cũ của Nhật có tốt hơn so với chạy một chiếc xe Honda mới từ Trung Quốc. Và giá trị của chiếc xe cũ của Nhật luôn luôn cao hơn giá trị của chiếc xe mới Trung Quốc. Các sản phẩm khác cũng vậy, và điều này không ngoại trừ đối với Máy phát điện.

  - Thứ ba, xét về giá cả, chất lượng, mục đích sử dụng, độ ổn định của sản phẩm, lượng tiêu hao nhiên liệu, khả năng hoạt động liên tục, Khả năng sự cố hỏng hóc xảy ra, phù tùng linh kiện thay thế trên thị trường...đã cho ta câu trả lời của câu hỏi thứ ba.

  ==> Như vậy, quý khách đã có thể yên tâm lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc Máy phát điện nhật bãi nhằm mang lại hiệu quả cao trong sản xuất và kinh doanh. Kính chúc quý khách luôn thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh của mình. Hy vọng với những yếu tố cơ bản trên mang lại hữu ích cho quý khách.

  Rất mong được hợp tác. 

  Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Máy Xây Dựng và Tự Động Hóa MAC

  Điện thoại: 0939.363.792

  Email: nguyenhungmpd@gmail.com

   

  0
  Map
  Zalo
  Hotline